Nhà Phố 7m Hiện Đại Không Gian Mở | NP-138

Thông Tin Dự Án

Những mẫu nhà phố đẹp 7m mặt tiền sang trọng và ấn tượng bởi thiết kế kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển đều tạo nên một mặt tiền đẹp làm nổi bật ngoại thất của ngôi nhà. Hiểu được tâm lý của các khách hàng đang loay hoay tìm cho mình mẫu nhà đẹp, làm sao có thể ấn tượng, mà không hề đụng hàng với bất cứ mẫu nhà nào.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP 7M MẶT TIỀN HIỆN ĐẠI

Không đồ sộ, nguy nga như các biệt thự cao tầng khác, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m này lại yêu kiều và quyến rũ bởi những đường nét kiến trúc tinh tế kết hợp với hệ thống ban công, khe thoáng độc đáo và hệ thống cây xanh tao nhã đem lại cuộc sống tươi mới, trọn vẹn hơn cho gia đình chủ đầu tư.Tập trung hướng đến những đường nét đơn giản hơn là phô trương, một sự kết hợp tinh tế giữa sắc trắng và màu nâu gỗ, hứa hẹn nó giúp bạn tôn lên những nét thẩm mỹ, sang trọng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.Phân chia các không gian sinh hoạt rất là hợp lý, có tầng hầm garage xe rất là an toàn và tiện lợi.

Sử dụng hệ thống giếng trời đứng cũng như thanh lam gỗ để có thể tự mình điều chỉnh lượng sáng và gió tự nhiên tốt mang vào nhà. Tất cả đã tạo nên 1 công trình đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế. Ngoại thất đẹp, công năng lại đảm bảo thì gia chủ nào không muốn sở hữu riêng cho mình.

Còn hàng trăm mẫu "nhà phố đẹp" khác cũng không kém phần độc đáo, tinh tế, sang trọng, hoặc truy cập vào website nhaxinhcenter.com để xem nhiều hơn.

 

Mẫu Biệt Thự Đẹp

Zalo
Về Trang Chủ