Quý Mão Sinh Năm 1963 Phong Thủy Nhà Ở Hợp Hướng Nào

Xem phong thủy quý mão 1963 hợp hướng nào để lựa chọn vị trí xây nhà, sắp xếp không gian bếp nấu, trang trí phòng khách, phòng ngủ hợp phong thủy mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình, sự sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho cả gia đình bạn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc phong thủy cho tuổi Quý Mão.

Quý Mão Sinh Năm 1963 Phong Thủy Nhà Ở Hợp Hướng Nào

Điều quan trọng trước tiên khi xây nhà chính là xem phong thủy bát trạch để có được vị trí tốt xây nhà. Thông qua phong thủy để biết được hướng nào là hướng tốt và hướng xấu nên tránh giúp gia đình, thành viên có được công việc, vận may, tài lộc hóa giải vận rủi. Mời bạn cùng xem qua bài viết: 

Tìm hiểm về thông tin tuổi Quý Mão cho gia chủ

 • Năm sinh: Nếu xem  tuổi theo dương lịch: 1963, tuổi năm sinh âm lịch: Quý Mão (con mèo)
 • Quẻ mệnh: Đối với Nam: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh còn với Nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Phong thủy Ngũ hành: Bạch kim
 • Màu sắc người sinh năm 1963:  Với nhóm màu tương sinh: Màu Trắng; màu Xám; màu Ghi ( Kim sinh Thuỷ). Các màu tương hợp: Màu Đen;  màu Xanh nước biển; màu Xanh da trời ( lý giải: Thuỷ hợp Thuỷ). Một số Tương khắc: Màu Đỏ;  màu Hồng;  màu Tím (Thuỷ chế ngự được Hoả )
 • Về Con số may mắn: Đối với nam hợp số 1, còn với nữ hợp số 5

Sinh năm 1963 Quý Mão hợp tuổi nào?

Khi xây nhà, gia chủ cần xem phong thủy như “kim chỉ nam” để chọn những nhóm tuổi phù hợp cho nam, nữ. Nếu không, chúng ta sẽ gặp không ít những khó khăn và thử thách trong cuộc đời, sự nghiệp, công đường học tập thuận lợi hay trắc trở về sau. 

Tuổi hợp với Nam: Trong  công việc và làm ăn nên chọn người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu. Trong gia đình nên chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. Nên tránh tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý trong làm ăn và lập gia đình.

Đối với Nữ mạng: Phong thủy tuổi trong công việc và trong làm ăn gia chủ nên chọn người tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ;  Đinh Mùi. Lập gia đình nên lựa chọn vợ chồng có tuổi Quý Mão, Ất Tỵ; Định Mùi, Kỷ Dậu; Tân Hợi và Tân Sửu. Người nữ tuổi Qúy Mão nên tránh lập gia đình với người tuổi Nhâm Tý và Canh Tý.

Xem phong thủy tuổi sinh năm 1963 hợp hướng nào nhất? 

Xem tuổi 1963 hợp hướng nào, trong ngũ hành thuộc mệnh Kim. Tuổi Mão là người cầm tinh con Mèo. Những người thuộc tuổi Quý Mão về tính cách hòa nhã, vui vẻ, thân thiện nên nhận được rất nhiều sự thương mến, tin tưởng của mọi người. 

Những người sinh năm 1963 thường có con đường thành công một cách thuận lợi, suôn  hi gặp phải những khó khăn và thất bại tuổi Quý Mão thường rất khó  vượt qua để tiếp tục cuộc hành vươn đến thành công trong cuộc sống.  

Bạn đọc  có thể tham khảo nội dung hướng nhà phù hợp sau đây của tuổi Quý Mão để có thể chọn được hướng tốt để thi công - xây nhà mang đến sự vươn giả, phong thủy tốt, đường công danh thuận lợi cho thanh viên trong gia đình. Cụ thể về hướng nhà hợp với nam mạng tuổi Quý Mão, nữ mạng Quý Mão  lần lượt từ rất tốt đến tốt ít  sau đây:

Hướng tốt xây nhà hợp với  tuổi 1963 Nam Mạng

Hướng hợp xây nhà cho tuổi Quý Mão 1963 là Bắc -  Phục vị thể hiện vạn sự tốt lành gia chủ chọn hướng này để xây nhà sẽ giúp gia đình và các thành viên trong gia đình nhận được sự may mắn và sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, nếu khi gặp khó khăn về vật chất, tinh thần trong cuộc sống đều được phú nhân phò trợ vượt qua.
+ Về phía Đông - Thiên y cũng được xem là hướng thứ hai bạn nên lựa chọn khi làm hướng xây nhà cho tuổi Quý Mão. Khi chọn hướng này,  gia đình của bạn sẽ gặp nhiều sự may mắn trong cuộc sống, được thần phù hộ và độ trì cho gia chủ  thành viên trong gia đình có được mạnh khỏe, bình an và vượt qua mọi bệnh tật.
+ Về hướng Nam - Phục vị  với hướng này cũng thể hiện được sự may mắn - tài lộc, phong thủy gia đình bạn luôn yên ấm, ổn định, con đường công danh, sự tiến triển theo quỹ đạo tốt.
+ Về hướng Đông Nam  - Sinh khí, hướng này sẽ giúp gia chủ có được sự thuận lợi trong công việc và làm ăn, sớm thành công trên con được đã chọn và trở nên giàu có.

Phong thủy hướng tốt xây nhà hợp tuổi 1963 Nữ Mạng

Đối với những bạn nữ thuộc tuổi Qúy Mão, bạn cũng có thể chọn cho mình một  vị trí hướng tốt để xây nhà và an cư lạc nghiệp bên người thân, sau đây là những chia sẻ phong thủy cho người tuổi Mão - Nữ Mạng: 
 • Hướng tây nam - sinh khí tức là về phong thủy sẽ giúp bạn có sự sự may mắn và tài lộc, nâng cao học vấn, công danh, sự nghiệp, thăng quan tiến chức.
 • Hướng  Tây Bắc - thần dược, đây là hướng tốt về sức khỏe được cải thiện, cuộc sống lâu dài, tuổi thọ bên con cháu, hạnh phúc bên gia đình, sum vầy.
 • Hướng Tây - Thiên niên kỷ đây có nghĩa là củng cố cả về của cải, vật chất, các mối quan hệ trong gia đình và các mối quan hệ yêu đương đều tốt
 • Hướng Đông Bắc - Phục vị  có nghĩa là gia chủ sẽ được củng cố và nâng cao hơn nữa về trí lực, sự hoàn thiện và học vấn cho bản thân, sự may mắn trong  công việc học tập và thi cử.

Các hướng xấu người tuổi Qúy Mão 1963 nên tránh


Theo quan niệm từ xưa đến nay, dân gian có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà; làm nhà xem tuổi đàn ông”, vì vậy gia chủ trước tiên cần phải xem phong thủy mình hợp tuổi nào, hướng nào để có được ngôi nhà ưng ý và mang đến tài lộc, vận may xuyên suốt cho gia chủ. Có những hướng tốt thì bên cạnh đó cũng có những hướng xấu không tốt cho gia chủ, người sinh năm 1963 - Qúy Mão nên tránh: 
Đối với Nam mạng
 • Vị trí Hướng Tây: Hoạ hại  gia đình sẽ gặp thị phi, bất trắc
 • Vị trí Hướng Tây Bắc: Tuyệt mệnh, đường công danh trở ngại 
 • Vị trí Hướng Tây Nam : Lục sát gia đạo luôn gặp trục trặc tình cảm
 • Vị trí  Hướng Đông Bắc: Ngũ quỷ ảnh hưởng sức khỏe gia đình, ốm đau
Đối với Nữ mạng
 • Hướng Bắc: Tuyệt mệnh gặp trở ngại, khó khăn trong công việc, cuộc sống
 • Hướng Nam:  Lục sát gia đạo không bình yên, dễ gặp trục trặc tình cảm
 • Hướng Đông: Hoạ hại nhà gia chủ luôn có thị phi, bất trắc
 • Hướng Đông Nam: Ngũ quỷ sẽ có ảnh hưởng  về sức khỏe, dễ ốm đau
Trên đây là chia sẻ về phong thủy cho “Quý Mão Sinh Năm 1963 Phong Thủy Nhà Ở Hợp Hướng Nào” Nhà Xinh gửi đến bạn đọc những thông tin, câu trả lời  về phong thủy cho người sinh năm 1963. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách, gia chủ lựa chọn được một vị trí hướng đẹp nhất để xây nhà trong tương lai cho gia đình mình. Nếu gia chủ có thắc mắc nào hãy liên hệ với Nhà Xinh để được kiến trúc sư tư vấn cho bạn ngay và đưa ra phương án hợp lý cho gia đình bạn, tiết kiệm được kinh phí khi xây dựng nhà đẹp, trang trí nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi.
 
nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ