Khởi Công Xây Dựng KCN Viglacera

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Khởi Công Xây Dựng KCN Viglacera

 Khởi công xây dựng KCN Phong Điền – Viglacera

Khu công nghiệp Phong Điền - Viglacera do tổng công ty Viglacera và ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã được khởi công xây dựng vào sáng 28/9 tại huyện Phong Điền - Thừa Thiên - Huế. Đến tham dự lễ khởi công có các ban ngành cấp cao Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cùng đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây dựng và các các sở, ban, ngành tỉnh Thừa Thiên – Huế.

 

khu cong nghiep phong dien

Phối cảnh KCN Phong Điền - Viglacera. Ảnh: internet


Khu công nghiệp Phong Điền - Viglacera là dự án KCN tiềm năng của Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung. Được thủ tướng chính phủ phê duyệt là dự án quan trọng trong quá trình định hướng phát triển kinh thế xã hôi tỉnh Thừa Thiên trong giai đoạn 2015 đến 2020. Múc đầu tư của KCN này là khoảng 700 tỷ VNĐ. Đây hứa hẹn sẽ là khu công nghiệp tiềm năng thu hút các đầu tư nước ngoài đặc biệt là các doanh nghiệp tới từ Nhật Bản và Hàn Quốc trong giai đoạn mở cửa thị trường sắp tới của Việt Nam. KCN Phong Điền - Viglacera được xây dựng làm nơi sản xuất đa ngành công nghệ cao, tập trung các ngành công nghiệp sản xuất ít gây ô nhiễm môi trường hơn các ngành khác như Điện, Điện tử, chế biến nông lâm thủy hải sản, chế biến thực phẩm, dệt may... có lợi thế về địa hình giao thông khi cách TP Huế 35km, nằm gần Quốc lộ 1A và tuyến đường sắt bắc nam, cách sân bay Phú Bài 45 km, đường thủy trên sông Ô Lâu ra Biển Đông tại Cửa Việt cách 40 km, cách cảng nước sâu Chân Mây 70 km, cách cảng Thuận An 40 km.. nên thuận lợi cho các doanh nghiệp xuất và nhập khẩu hàng hóa ra các nước.

.......

Xem thêm các mẫu thiết kế nha pho dep của chúng tôi

 

thiet ke nha xinh

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà