Phát Triển Robot Xây Dựng

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Phát Triển Robot Xây Dựng

Từ rất lâu con người đã có suy nghĩ tạo ra những cỗ máy để giúp đỡ và thay thế con người làm việc, với ý tưởng trong tương lai con người sẽ không phải làm những công việc nặng nhọc và nguy hiểm nữa. Đây thực sự là ý tưởng tuyệt vời. Đặc biệt trong môi trường xây dựng, một công ty ở Úc đã tạo ra một chiếc máy có thể đặt gạch nhanh gấp 20 lần con người. Và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Robot có thể đảm nhận công việc xây dựng thay thế con người hay không?

 

robot xay nha

 

Fastbrick Robotics, công ty kỹ thuật có trụ sở tại Perth, Australia mới đây đã lên dự án phát triền một robot có khả năng đặt gạch, và hiệu xuất của nó đang gấp 20 lần so với con người làm. Tốc độ của nó có thể đặt được 1000 viên gạch mỗi giờ, với tốc độ này, các nhà sáng chế tính toán nó có thể xây dựng khung nhà phố đẹp tiêu chuẩn chỉ trong 1-2 ngày, nghĩa là thời gian thi công sẽ được giảm đi tới 6 tuần. Một con số ấn tượng.

Về mặt hoạt động, Robot Hadrian (tên của chiêc máy này) sẽ được cung cấp về bản thiết thế 3D của ngôi nhà. Robot này có cánh tay dài 8.5m, băng truyền phun vữa và hệ thống đặt gạch chính xác theo bản vẽ 3D, các kích thước đo đạc, căn chỉnh cũng được tính toán cắn xén sao cho hợp lý hoàn thiện nhất.

 

may dat gach

 

Không giống như con người, vì chúng là máy móc nên sẽ không cần thời gian nghỉ hàng năm, với ước tính như thế, các nhà sáng chế cho biết Robot Hadrian có thể xây dựng được 150 căn nhà mỗi năm, độ an toàn xây dựng và chất thải xây dựng cũng sẽ được giảm thiểu tối đa, cùng với thiết kế tính toán phối hợp giữa các bộ phận, hệ thống sửa lỗi cũng được robot Hadrian lặp lại nhiều lần, nên sai sót xây dựng sẽ là ít nhất.

dự kiến sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2017. Thiết kế nhà đẹp hi vọng với sự ra đời của chiếc máy này, chất lượng và thời gian thi công các công trình thiết kế nhà phố đẹp, biệt thự đẹp sẽ được cải thiện và nhanh chóng, đưa đất nước công nghiệp hóa và phát triển văn minh hiện đại

.....

Xem thêm các mẫu thiết kế  >> nha pho dep <<


thiet ke nha xinh

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà