Chống Thấm Cho Nhà Xinh

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Chống Thấm Cho Nhà Xinh

Chống thấm - Công việc mà rất nhiều gia chủ đang phải lao đao, lo âu mỗi mùa mưa đến. Công đoạn này nên được các gia chủ chú ý và chú trọng làm ngay từ khi công trình đang được thi công. Bởi nếu không được làm kĩ khâu này, ảnh hưởng lâu đài của nó rất phiền toái, tốn kém sửa chữa rất nhiều lần. So ra, việc chống thấm không phải là quá khó khăn, nhưng cũng không hề dễ dàng bởi tác động của nước khi đã ngấm vào tường sẽ kéo theo nhiều rủi ro khác.

 

chong tham cho nha pho

 

Trên thị trường ngày nay có bán nhiều vật liệu sản phẩm chống thấm rất đa dạng, phong phú và nhiều loại vật liệu chống thấm công nghệ mới, rất hiệu quả. Tuy nhiên chúng sẽ thực sự hiệu quả khi chúng ta chủ động làm điều này trong khâu thi công chứ không nên là lúc khi nhà đã bị thấm và sử dụng, thì đó lại không phải là phương án tối ưu vì chúng tốn kém và mất thời gian.

 

chong tham cho nha xinh

Để chủ động chống thấm, có rất nhiều giải pháp bạn cần thực hiện trước khi lâm vào tình trạng như bao gia chủ lo lắng khác.

Khi thiết kế nhà và thi công công trình, phải đúng quy chuẩn kỹ thuật; các khâu xử lý chống nóng, chống nứt được thực hiện, việc tránh biến dạng vật liệu cho bề mặt công trình; lựa chọn kiểu mái, tổ chức chống nóng cho mái và thoát nước mái hợp lý; giải quyết các nguy cơ thấm bằng giải pháp kiến trúc và cấu tạo kiến trúc – kỹ thuật đúng chỗ, đúng cách… tất nhiên các khâu này được nên được gia chủ, KTS và đơn vị thi công thông qua và thực hiện.

 

chong tham nha xinh 1

 

Giải pháp tiên quyết phải có là khâu thi công ngay từ đầu,ngoài ra một vài ý tưởng khác được áp dụng như thiết kế sân vườn trên mái nhà, cũng là một giải pháp chống nóng rất tốt, cây xanh và mái che sẽ hạn chế sự biến dạng của mái nhà, chống nóng gây nứt.. và tất nhên bạn cũng nên thiết kế đúng quy trình kĩ thuật của khu vườn này, chú ý hệ thống thoát nước và đảm bảo sự an toàn của rễ cây đối với mái nhà, tường nhà.

 

chong tham mai nha

 

Các ngôi nhà phố hiện nay thường được xây dựng với kiến trúc mái bằng là phổ biến, và đây cũng là những ngôi nhà bắt gặp nhiều tình trạng thấm nước nhất, do thiết kế mái bằng là bằng bê tông nên việc thoát nước không nhanh như những kiến trúc mái khác, qua thời gian nếu khâu chống nóng không tốt sẽ tạo thành các vết nứt và là nguyên nhân chính gây thấm dột. Ngoài ra các căn hộ có mái tôn, ngói, hoặc khác còn bị thấm qua tường, hoặc bị dột mái chẳng hạn.. do vậy việc chống nóng cho nhà cũng là khâu cần quan tâm. Tường nhà nếu giáp với các kiến trúc khác nên được xây tường đôi.

 

chong tham nha xinh 3

Để chống thấm, hãy chủ động, ngay từ khâu thiết kế!

 

thiet ke nha xinh

...

Xem thêm các mẫu thiết kế nha pho dep bởi công ty nhà xinh

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà