Trang trí nhà đẹp chào đón năm mới cùng Nhà Xinh

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Trang trí nhà đẹp chào đón năm mới cùng Nhà Xinh

Ông bà ta có câu: "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm". Cảnh quan chi phối đến con người rất nhiều về mặt tinh thần nên sẽ ảnh hưởng đến hoạt động. Với bề dày văn hóa lịch sử trải dài hơn 1000 năm, năm mới đến sẽ bắt đầu cho những cái mới và ảnh hưởng đến quá trình cả một năm đó. Vì vậy, ai cũng mong muốn có được sự thịnh vượng tốt đẹp cho gia đình mình cả. Để có được tâm trạng và tinh thần thoải mái nhất vào dịp đầu năm, bạn nên có ý định trang trí nhà ở của mình ngay từ bây giờ.

Bài trí lại nội thất cho nhà xinh

trang tri nha

Đầu tiên, bạn cần nhìn tổng thể lại diện tích căn nhà để xác định lại xem đồ nội thất nào phù hợp, đồ nội thất nào không vừa với kích cỡ của nhà bạn. Lên kế hoạch loại bỏ đi những vật dụng nội thất không phù hợp đó ra và tìm kiếm những đồ nội thất khác phù hợp với phong cách và kiến trúc của nhà bạn hơn.

Sắp đặt bài trí lại vị trí các vật dụng nội thất sao cho tiện dụng và không choáng diện tích để lấy được không gian rộng rãi tối đa nhất có thể. Nếu được, bạn nên tìm cách để ánh sáng tự nhiên lọt được vào căn nhà của mình nhiều hơn. Điều này sẽ mang lại cho gia đình của bạn luồng không khí mới mẻ, tạo ra cảm giác thoải mái năng động.

Định hình và tạo phong cách cho căn nhà xinh

Bất cứ điều gì cũng vậy, mọi thứ sẽ đẹp mắt hơn khi nó đi theo 1 phong cách riêng và đồng bộ. Nếu bạn đang phân vân hoặc không hiểu biết nhiều về các phong cách kiến trúc nội thất nhà, bạn có thể liên hệ với các kiến trúc sư để được tư vấn tốt hơn và có thể lên bản vẽ 3D để bạn dễ hình dung nhất.

Định hình không gian

Xác định cấu trúc nhà. Liệt kê các không gian trong nhà và chức năng từng vùng để có cái nhìn khái quát nhất về không gian nhà sẽ trang trí

trang tri nha dep

Trước khi thực hiện công việc trang trí nhà, chúng ta cần khảo sát chung để hình thành trước ý tưởng ban đầu về cách trang trí căn nhà để khi bắt tay vào thực hiện sẽ tránh được những sai xót, lúng túng khi làm việc.

Phác thảo vị trí các đồ dùng trang trí

Sau khi đã xác định được không gian, chúng ta tiến hành sắp đặt vị trí của các vật dụng trang trí để có thể hình dung ra căn nhà sau khi trang trí sẽ như thế nào, nhằm đưa ra các chỉnh sửa hợp lý nhất về bố cục không gian. Từ đó chọn ra những vật dụng trang trí đẹp cho nhà xinh.

thiet ke noi that nha dep

Quan trọng là khi đã xác định được vị trí và đồ dùng trang trí, chúng ta sẽ dễ dàng đưa ra được dự toán sẽ mua sắm những gì phục vụ cho việc trang trí nhà. Tránh vấp phải việc mua thiếu hoặc mua quá nhiều đồ trang trí và không biết đặt ở đâu, tạo ra sự mất thời gian và tốn tiền vô ích.

Tạo phong cách cho căn nhà

Nếu căn nhà của bạn đã từng được thiết kế kiến trúc và xây dựng theo một phong cách nào đó thì bạn nên đi theo phong cách đó để đạt được độ thẩm mỹ tốt nhất. Nếu căn nhà của bạn đang phong cách cổ điển nhưng bạn lại trang trí theo phong cách hiện đại sẽ tạo ra sự không ăn khớp giữa nội thất và kiến trúc nhà.

 

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà