Ông Trump Tuyên Bố Bỏ Hẳn Việc Kinh Doanh Để Làm Tổng Thống

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Ông Trump Tuyên Bố Bỏ Hẳn Việc Kinh Doanh Để Làm Tổng Thống

 

TTO - Tổng thống đắc cử Donald Trump ngày 30-11 tuyên bố sẽ từ bỏ công việc kinh doanh cá nhân để tập trung cho nhiệm kỳ 4 năm sắp tới.

Tuyên bố đó không phải được đội ngũ chuyển giao hay đại diện của ông Trump đưa ra mà được đích thân ông viết trên mạng xã hội Twitter vào ngày hôm qua.

Tổng thống đắc cử Trump viết: “Tôi sẽ tổ chức một cuộc họp báo lớn ở thành phố New York với các con tôi vào ngày 15-12, để thảo luận về việc tôi sẽ từ bỏ hoàn toàn việc kinh doanh tuyệt vời của tôi".

"Giấy tờ thủ tục đang được soạn thảo để tôi có thể thoát ly hoàn toàn khỏi việc kinh doanh. Nhiệm kỳ tổng thống là nhiệm vụ quan trọng hơn cả!”

Đây có thể xem là phản ứng mới nhất của ông Trump trước những nghi kị làm thế nào ông chủ mới của Nhà Trắng có thể tránh khỏi xung đột lợi ích giữa việc kinh doanh và điều hành đất nước, CNN nhận định.

 Tuyên bố kết thúc mà không đưa ra bất kỳ kế hoạch cụ thể nào bởi nó sẽ được trình ra trong buổi hợp báo vào ngày 15-12 tới theo lời ông Trump.

Theo một phân tích của CNN, ông Trump sở hữu hoặc có chân trong ít nhất 500 công ty, trong đó có 150 công ty trên toàn cầu tại 25 quốc gia bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ, Qatar và Saudi Arabia.

Một khảo sát gần đây của CNN đã chỉ ra rằng người Mỹ đang nghi ngờ về khả năng “công - tư phân minh” của Tổng thống đắc cử Trump. 6/10 người Mỹ cho rằng ông Trump vẫn chưa nỗ lực đủ để giải quyết xung đột lợi ích khi làm Tổng thống.

Mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về ngày 15-12, thời điểm người ta hi vọng ông Trump sẽ có câu trả lời chính xác và cụ thể làm cách nào để giải quyết ổn thỏa chuyện kinh doanh và điều hành quốc gia hùng mạnh hàng đầu thế giới như Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York Times hồi tuần trước, ông Trump tuyên bố các Tổng thống “không thể có xung đột lợi ích” nhưng cho rằng sẽ cực kỳ khó để bán hết việc kinh doanh mà ông gầy dựng từ trước đến nay bởi đa phần là các bất động sản.

 

Đọc thêm:

Khu nhà xinh Kluge giữa vườn nho ở Virginia của Donald Trump. 

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự xa hoa của Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Lưu

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  Địa điểm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

 
  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà