Những Lâu Đài Đẹp Nhất Thế Giới Bạn Nên Tới Thăm

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh

www.tapchinhaxinh.com.vn

Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng Kiến Trúc Xây Dựng

Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Thương Hiệu Hàng Đầu VN
 up
238.4
Mức độ trung bình
238.4 sq m
2584
Mức độ truy cập
2584
92%
Sự hài lòng của khách
92%

Những Lâu Đài Đẹp Nhất Thế Giới Bạn Nên Tới Thăm

 

 

 

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số lâu đài nổi tiếng này dưới đây nhé.

1. Lâu đài Piggott

Lâu đài này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Romanesque Revival, tòa lâu đài tuyệt đẹp được xem như một di tích lịch sử quốc gia của Mỹ. Đây là lâu đài duy nhất được tìm thấy tại phía Tây Nam của Portland, Oregon. Tòa lâu đài màu tắng uy nghi, diễm lệ với kiến trúc khá độc đáo.

 

lau dai

 

2. Lâu đài Castello di Amorosa

Lâu đài nằm trong khu vực Napa Valley ở miền Bắc California, Castello thu hút mọi ánh nhìn. Không chỉ có nét đẹp cổ kính bên ngoài, bên trong lâu đài mới thục sự là cả một thiên đường. Một điểm đặc biệt của lâu đài là nó được đặt tên theo loại rượu sau khi bà cố của chủ sở hữu V. Sattui qua đời. Lâu đài có thể được thuê để tổ chức tiệc tùng, đám cưới... Với vật liệu xây dựng dúng với kiểu cổ điển lâu đài xưa đã mang lại cho lâu đài này nhiều sự yêu thích.

 

lau dai

 

3. Lâu đài Singer

Lâu đài Singer trước đây còn được gọi là “Dark Island Castle”. Khối kiến trúc cổ kính đồ sộ này giáp Canada, gần Chippewa Bay ở ngoại ô thành phố New York. Tòa lâu đài đẹp đẽ này đã từng ‘lọt vào mắt xanh’ của Michael Jackson - ca sí nổi tiếng thế giới. Ông đã rất cố gắng mua nó để làm nhà ở, nhưng ông đã bị từ chối bởi các chủ sở hữu. Một kiến trúc đẹp và tráng lệ mà ai cũng mong muốn sở hữu.

 

lau dai

 

4. Lâu đài Bannerman

Tòa lâu đài này nằm trên một hờn đảo. Năm 1900, Francis Bannerman VI đã mua toàn bộ đảo Pollepel trên sông Hudson ở New York để lưu trữ vũ khí và đạn dược cho việc kinh doanh thiết bị quân sự thặng dư của mình. Tòa lâu đài có thể dễ dàng được nhìn thấy từ đất liền.

Sau một đám cháy vào năm 1969. Toàn bộ nội thất và kiến trúc bên trong đã bị phá hủy, hiện tòa lâu đài này chỉ còn sót lại các bức tường bên ngoài.

 

lau dai

 

5. Lâu đài Druim Moir

Tọa lạc trong khu phố Chestnut Hill, gần Philadelphia, lâu đài này được xây dựng dành cho nhà quản lý vận tải kiêm doanh nhân đầy triển vọng của Công ty đường sắt Pennsylvania, Henry H. Houston. Nó được hoàn thành vào năm 1886 và người chủ rất tự hào khi nó có 30 phòng, kiến trúc cụ kỳ đẳng cấp với những chất liệu đá bền bỉ với thời gian.

 

lau dai

 

6. Lâu đài Fonthill

Nhà khảo cổ học và thiết kế gạch Henry Chapman Mercer đã xây dựng ngôi nhà này cho bản thân tại Doylestown, Pennsylvania vào giữa năm 1908 và 1912. Lâu dài có một kiến trúc khổng lồ với có 44 phòng, hơn 200 cửa sổ, 18 lò sưởi và 10 phòng tắm, đây là một trong những công trình kiến trúc áp dụng sớm nhất công nghệ đổ bê tông tại chỗ.

Hiện nay, lâu đài này được nằm trong danh sách những địa danh lịch sử quốc gia được Hoa Kỳ công nhận cùng với Bảo tàng Mercer gần đó.

 

lau dai

 

7. Lâu đài Berkeley

Lâu đài cổ kính tuyệt đẹp này nằm ở Berkeley Springs, phía Tây Virginia, có được xây dựng cho Đại tá Samuel Taylor Suit nhằm phục vụ cho những kỳ nghỉ của gia đình ông. Hiện tại lâu đài thuộc sở hữu tư nhân nhưng thỉnh thoảng nó vẫn được thuê làm địa điểm tổ chức cho các sự kiện đặc biệt.

Điểm thu hút ở lâu đài này ngay từ những cái nhìn bên ngoài đầu tiên chính là kiến trúc độc đáo như thời La Mã và rừng cây bao quanh tuyệt đẹp.

 

lau dai

(sưu tầm bởi Kiến Trúc Nhà Xinh)

Tags: lau dai,

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  Địa điểm

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

 

NHÂN SỰ

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm: Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và công nhân lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

 

790

 

KIẾN TRÚC SƯ & CÔNG NHÂN

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thương hiệu Công Ty Nhà Xinh đã nằm trong tâm thức mỗi tổ ấm của người dân Sài Thành. Vì vậy các KTS tài hoa của công ty định hướng phong cách thiết kế mới trong năm nay như một nguồn cảm hứng tươi sáng mang sắc thái tinh tế.

 

 790

 

CÔNG TRÌNH

CÔNG TY NHÀ XINH

Công ty Nhà Xinh tiền thân là F.Architect Design Workshop được thành lập 1997 bởi những kiến trúc sư lớn tuổi nhiều kinh nghiệm. Với sự dẫn dắt của KTS. Phạm Vĩnh ( Người sáng lập - Sn: 1945 ), Công ty NHÀ XINH® chính thức được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công và thành công rực rỡ với thương hiệu Công Ty Nhà Xinh.

 

 

 

  • Bảng Màu KTS