Những Lâu Đài Đẹp Nhất Thế Giới Bạn Nên Tới Thăm

Logo Nhà Xinh

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Web : www.nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nha xinh

NHÀ XINH - QUẬN 3 (Thương Hiệu Độc Quyền)

215 Lầu 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, HCM

Tel: 0909.452.109 - chỉ đường

Lịch Tư Vấn Kiến Trúc (đặt lịch trước 2 giờ)

Những Lâu Đài Đẹp Nhất Thế Giới Bạn Nên Tới Thăm

 

 

 

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số lâu đài nổi tiếng này dưới đây nhé.

1. Lâu đài Piggott

Lâu đài này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Romanesque Revival, tòa lâu đài tuyệt đẹp được xem như một di tích lịch sử quốc gia của Mỹ. Đây là lâu đài duy nhất được tìm thấy tại phía Tây Nam của Portland, Oregon. Tòa lâu đài màu tắng uy nghi, diễm lệ với kiến trúc khá độc đáo.

 

lau dai

 

2. Lâu đài Castello di Amorosa

Lâu đài nằm trong khu vực Napa Valley ở miền Bắc California, Castello thu hút mọi ánh nhìn. Không chỉ có nét đẹp cổ kính bên ngoài, bên trong lâu đài mới thục sự là cả một thiên đường. Một điểm đặc biệt của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài là nó được đặt tên theo loại rượu sau khi bà cố của chủ sở hữu V. Sattui qua đời. Lâu đài có thể được thuê để tổ chức tiệc tùng, đám cưới... Với vật liệu xây dựng dúng với kiểu cổ điển lâu đài xưa đã mang lại cho lâu đài này nhiều sự yêu thích.

 

lau dai

 

3. Lâu đài Singer

Lâu đài Singer trước đây còn được gọi là “Dark Island Castle”. Khối kiến trúc cổ kính đồ sộ này giáp Canada, gần Chippewa Bay ở ngoại ô thành phố New York. Tòa lâu đài đẹp đẽ này đã từng ‘lọt vào mắt xanh’ của Michael Jackson - ca sí nổi tiếng thế giới. Ông đã rất cố gắng mua nó để làm nhà ở, nhưng ông đã bị từ chối bởi các chủ sở hữu. Một kiến trúc đẹp và tráng lệ mà ai cũng mong muốn sở hữu.

 

lau dai

 

4. Lâu đài Bannerman

Tòa lâu đài này nằm trên một hờn đảo. Năm 1900, Francis Bannerman VI đã mua toàn bộ đảo Pollepel trên sông Hudson ở New York để lưu trữ vũ khí và đạn dược cho việc kinh doanh thiết bị quân sự thặng dư của mình. Tòa lâu đài có thể dễ dàng được nhìn thấy từ đất liền.

Sau một đám cháy vào năm 1969. Toàn bộ nội thất và kiến trúc bên trong đã bị phá hủy, hiện tòa lâu đài này chỉ còn sót lại các bức tường bên ngoài.

 

lau dai

 

5. Lâu đài Druim Moir

Tọa lạc trong khu phố Chestnut Hill, gần Philadelphia, lâu đài này được xây dựng dành cho nhà quản lý vận tải kiêm doanh nhân đầy triển vọng của Công ty đường sắt Pennsylvania, Henry H. Houston. Nó được hoàn thành vào năm 1886 và người chủ rất tự hào khi nó có 30 phòng, kiến trúc cụ kỳ đẳng cấp với những chất liệu đá bền bỉ với thời gian.

 

lau dai

 

6. Lâu đài Fonthill

Nhà khảo cổ học và thiết kế gạch Henry Chapman Mercer đã xây dựng ngôi nhà này cho bản thân tại Doylestown, Pennsylvania vào giữa năm 1908 và 1912. Lâu dài có một kiến trúc khổng lồ với có 44 phòng, hơn 200 cửa sổ, 18 lò sưởi và 10 phòng tắm, đây là một trong những công trình kiến trúc áp dụng sớm nhất công nghệ đổ bê tông tại chỗ.

Hiện nay, lâu đài này được nằm trong danh sách những địa danh lịch sử quốc gia được Hoa Kỳ công nhận cùng với Bảo tàng Mercer gần đó.

 

lau dai

 

7. Lâu đài Berkeley

Lâu đài cổ kính tuyệt đẹp này nằm ở Berkeley Springs, phía Tây Virginia, có được xây dựng cho Đại tá Samuel Taylor Suit nhằm phục vụ cho những kỳ nghỉ của gia đình ông. Hiện tại lâu đài thuộc sở hữu tư nhân nhưng thỉnh thoảng nó vẫn được thuê làm địa điểm tổ chức cho các sự kiện đặc biệt.

Điểm thu hút ở lâu đài này ngay từ những cái nhìn bên ngoài đầu tiên chính là kiến trúc độc đáo như thời La Mã và rừng cây bao quanh tuyệt đẹp.

 

lau dai

(sưu tầm bởi Kiến Trúc Nhà Xinh)

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

* Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh
www.tapchinhaxinh.com.vn
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

* Văn Phòng KTXD
Địa chỉ: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Phone: 0909 452 109
Email: nhaxinhpro@gmail.com

Tuyển dụng

CTV Nhà Xinh

Nhân Viên SEO Website

Kiến Trúc Sư

Kỹ Sư Kết Cấu

Kỹ Sư Điện Nước

Thiết Kế Nội Thất

Chỉ Huy Trưởng

Nhân Viên Cơ Khí

Bảo Trì Điện Lạnh

  • Thước Lỗ Ban
  • Gọi Ngay: 0909.452.109

    Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp | Kiến Trúc Nhà Xinh, Tư Vấn Nhà Đẹp
    Công ty nhà xinh thiết kế nhà đẹp kiến trúc hàng đầu. Đạt giải thưởng thiết kế nhà mẫu nhà xinh về: xây dựng nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà