Cùng Khám Phá Mẫu Biệt Thự Cổ Điển 8m 3 Lầu

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở hiện nay. Biệt thự luôn là thiết kế được ưa chuộng nhất với nhiều người. Trong đó, kiến trúc Biệt thự cổ điển luôn đi cùng thời gian và luôn giữ được sự sang trọng vốn có. Do đó, thiết kế biệt thự cổ điển luôn mang lại độ khó dành cho các kiến trúc sư sao cho thể hiện được cái hồn của kiến trúc biệt thự cổ điển và sự sang trọng riêng biệt của nó. Nhà Xinh xin được giới thiệu đến quý khách về phong cách thiết kế biệt thự cổ điển 8m 3 lầu này.


Với tone màu chủ đạo nhẹ nhàng và giản dị, nhưng vẫn phải toát lên sự sang trọng của quý tộc và đẳng cấp của người sinh sống trong căn biệt thự. Nếu chỉ với tone màu sẽ không thể hiện được điều này, những đường cong nhấn nhá trong từng cánh cổng, hàng lang, đưa bạn đi sâu vào bên trong kiến trúc này với sự tò mò và khát khao tìm hiểu thêm về căn biệt thự cổ điển này.

Với diện khá thoáng, biệt thự cổ điển 8m 3 lầu sẽ mang lại cho bạn không gian sống khá rộng rãi và thoải mái. Dựa trên các đường nét hoa văn của kiến trúc biệt thự cổ điển làm nổi bật phong cách của căn biệt thự. Việc sắp xếp nội thất biệt thự cổ điển là then chốt trong căn nhà này. Cảm giác và suy nghĩ là của riêng mỗi người, việc điều khiển được cảm xúc của người khác là vô cùng khó. Do đó, lại dùng kiến trúc để làm cho người đi vào cảm nhận được sự sang trọng trong không gian cổ điển là điều không dễ dàng. Nhưng các kiến trúc sư tài năng của Nhà Xinh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh này và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nổi bật nhất trong căn nhà chính là cầu thang. Với chất liệu kim loại làm thành cầu thang, ốp đá hoa cương màu sắc trang nhã và lôi cuốn. Cầu thang luôn chiếm được sự chú ý của người đi vào căn nhà. Các kiến trúc sư của Nhà Xinh hiểu được điều đó và rất chú trọng trong chi tiết này. Biến cầu thang thành điểm mạnh trong trang trí nội thất biệt thự chứ không chỉ là nơi để bước chân lên tầng trên. Mang lại sự thú vị và muốn khám phá toàn bộ căn nhà.

Không dừng lại ở việc trình diễn kiến trúc biệt thự đẹp phong cách cổ điển cho người đến thăm. Phần chú trọng nhất chính là kiến trúc phòng ngủ biệt thự cổ điển - nơi gắn liền với sinh hoạt của người trong gia đình. Nhà Xinh mong muốn mang lại sự hài lòng đối với cả những gia chủ khó tính nhất. Do đó, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của gia chủ và thảo luận thêm giữa 2 bên với mục đích hiểu nhu cầu và đáp ứng nhu cầu đó của quý khách.

Với không gian khá rộng của biệt thự cổ điển 8m. Phòng tắm được thiết kế rộng rãi, với bồn tắm cổ điển và bồn rửa mặt có hoa văn cầu kỳ và sang trọng. Màu sắc được lựa chọn cũng là tone màu nhẹ

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ