Căn Nhà Phố Sài Gòn Xanh Mọi Góc Nhìn Nhờ 7 Mảnh Vườn

 

Diện tích vườn còn lớn hơn không gian để ở, có đủ loại cây lấy bóng mát, rau xanh mọc khắp các tầng.

 

 

 

Căn nhà xinh ở quận 2 (TP HCM) là nơi ở của một gia đình có ba thế hệ. Chủ nhà mong muốn có sự gắn kết giữa các thành viên, luôn mát mẻ, có vườn trồng cây cảnh, rau trái.

 

 

 

 

Vườn đặt xen kẽ giữa các không gian, lệch nhau theo phương thẳng đứng. Nhiều phòng có hai mặt là cửa kính trượt giúp tận dụng tối đa tầm nhìn ra các khoảng cây xanh.

 

 

 

Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng học là những khoảng mở liên tục. Từ một gian phòng, chủ nhà có thể phóng tầm mắt đến các phòng khác xuyên qua những khoảng vườn xanh mướt, trò chuyện cùng nhau.

 

 

 

Vườn trên mái vừa có các cây bóng mát giảm nhiệt độ trong nhà xinh, vừa có rau sạch cho bữa ăn hàng ngày.

 

 

Đây là giải pháp nông nghiệp theo phương đứng phù hợp với bối cảnh của các căn nhà phố.

 

 

Tổng diện tích các sàn là 233 m2. Kiến trúc sư ưu tiên không gian sinh hoạt, vườn cây, giảm thiểu lối lên xuống, sử dụng hệ tủ âm tường gọn gàng.

 

 

Cây được trồng khắp nơi, xóa nhòa sự chia cách giữa con người và thiên nhiên.

 

 

Hướng tới thiên nhiên, trồng rau hữu cơ, căn nhà cũng đảm bảo các tiện nghi hiện đại như khu nghỉ dưỡng cao cấp.

 

 

 

Vật liệu chủ yếu của công trình là đá, gỗ, bê tông trần kết hợp với các giải pháp thông gió, lấy sáng tự nhiên. Bởi vậy, nhà có sự kiên cố, bền vững, giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì.

 

 

 

Các kiến trúc sư muốn công trình không chỉ đáp ứng nhu cầu về công năng, thẩm mỹ mà còn là phương tiện kết nối con người với con người, con người với thiên nhiên.

thể loại : nha xinh

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm