Đường lồng đèn dài nhất Việt Nam

 

"Đường lồng đèn dài nhất Việt Nam" là tên kỉ lục đã được Hiệp hội xác lập Kỷ lục Việt Nam đã trao cho Chủ đầu tư Asian Park. Con đường mới được khai trương vào tối 29/8, tại Công viên châu Á (Asia Park) Đà Nẵng, công trình nhằm chào mừng ngày quốc khánh 2/9 và têt trung thu sắp tới.

 

Đường đèn lồng sẽ được trang trí bởi hơn 3.000 đèn lồng rực rỡ trải dài trên quãng đường hơn 1,1 km. Trong đêm tối, đây sẽ là khung cảnh thơ mộng tuyệt đẹp không chỉ trong mắt trẻ nhỏ mà còn của tất cả mọi người dân Đà Nẵng cũng như khách tham quan. Ảnh: nha xinh

 

Lễ hội đèn lồng sẽ được diễn ra từ nay đến hết 27/9. Mọi du khách tham quan và dự lễ hội này sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều trò chơi truyền thống của Việt Nam cũng như những trò chơi mới lạ trên thế giới. Và tất nhiên tiết mục không thể thiếu trong bữa tiệc hội trung thu sắp tới sẽ là các đoàn múa lân, trống hội tụ tập phục vụ các khán giả nhí và du khách khắp nơi khi đến Đà Nẵng.

Với sự kiện này, dịp Quốc khánh 2/9 và Tết Trung thu 2015 năm nay hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, đem lại cái nhìn đẹp về Đà Nẵng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

kien truc nha xinh

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm