Huyền Thoại Cầu Lông Trung Quốc Ngoại Tình

Lâm Đan - huyền thoại cầu lông thế giới, đã cặp kè với Hoa hậu Du lịch Trung Quốc 2009 - Triệu Nhã Kỳ trong lúc vợ đang mang thai. Có video ghi lại cảnh 2 người đi khách sạn lúc nửa đêm, vào đầu tháng 11.

Sina cho biết Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ bí mật hẹn hò một thời gian trước đó, theo thông tin mà người quen nhà Lâm Đan tiết lộ. Triệu Nhã Kỳ là người mẫu có tiếng tại Trung Quốc. Cô sinh ra tại Liêu Ninh, tốt nghiệp Đại học Trung Sơn, khoa Luật. Sau đó, cô còn theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2009, cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc, trở thành đại diện Trung Quốc tại vòng chung kết Nữ hoàng sắc đẹp thế giới. Trước đây, cô từng có thời gian yêu chàng Hư Trúc của Thiên long bát bộ - Cao Hổ, nhưng cũng đã chia tay gần đây vì scandal ma túy của anh này. Dư luận lên tiếng chỉ trích bê bối tình ái của Lâm Đan và Nhã Kỳ. Trước đó, Lâm Đan và vợ - Tạ Hạnh Phương - vốn được coi là đôi vợ chồng mẫu mực trong làng cầu lông. Hôm 4/11, anh vừa chia sẻ ảnh bên vợ cùng con trai mới sinh. "Thật không thể tin được Lâm Đan cũng ngoại tình. Sau Lưu Khải Uy, lại thêm một người đàn ông có tiếng tử tế vụng trộm", một ý kiến bất bình trên Sina. Đại diện của 2 người này vẫn chưa công bố gì trước ồn ào này.

 

 

Lâm Đan sinh năm 1983 tại Phúc Kiến. Trong sự nghiệp cầu lông, anh đã 2 lần vô địch Thế vận hội, 5 lần vô địch thế giới và 6 lần vô địch giải toàn Anh. Năm 2012, anh được Daily News and Analysis và hãng tin Tân Hoa Xã đánh giá là vận động viên cầu lông vĩ đại nhất mọi thời đại.

Vợ chồng Lâm Đan - Tạ Hạnh Phương cùng con trai - ảnh sưu tập bởi công ty Nhà Xinh

Vợ Lâm Đan cũng là nhà vô địch thế giới. Họ hẹn hò năm 2003 và kết hôn vào năm 2010. Lâm Đan từng thể hiện tình cảm với vợ bằng cách xăm tên cô dưới cánh tay phải.

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm