101 Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất hiện đại 2022

Những căn nhà đẹp hiện nay thường sở hữu những mẫu thiết kế cầu thang đẹp. Hãy cùng tham khảo những mẫu cầu thang gỗ đẹp dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý nhất cho ngôi nhà bạn.

Những mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2022

1. Mẫu cầu thang gỗ hiện đại biệt thự

 

 

Những mẫu cầu thang gỗ hiện đại luôn thu hút mọi ánh nhìn. Gia chủ đã tạo điểm nhấn cho căn nhà với thiết kế hồ nước nhỏ dưới chân cầu thang. Cùng việc lựa chọn màu sắc và chất liệu gỗ và kim loại mang lại những đường nét hiện đại.

 

 

2. Mẫu cầu thang gỗ đơn giản

 

 

Chất liệu gỗ cùng những đường nét hoa văn kim loại kết hợp với nhau, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, mềm mại cho không gian.

 

 

Mẫu cầu thang đẹp này kết hợp sử dụng bề mặt, tay vịn gỗ và kính tạo sự sang trọng hơn cho căn nhà.

 

 

 

 

Cầu thang gỗ đẹp này lựa chọn màu sắc rất phù hợp với tổng thể căn nhà. Cùng với đó là những chất liệu đá hay kính cũng góp phần tạo nên điểm nhấn đặc trưng.

3. Mẫu thiết kế cầu thang gỗ sang trọng

 

 

Thiết kế nhà đẹp với cầu thang được bố trí giữa nhà kết hợp với tiểu cảnh phía dưới chân cầu thang; mang lại không gian xanh, thanh lọc không khí trong căn nhà.

 

 

Với thiết kế này, điểm nhấn không chỉ là những bậc thang bằng gỗ mà còn đến từ thiết kế tay vịn đến rào cầu thang. Bên cạnh đó thiết kế kệ tủ dưới chân cầu thang, có thể trưng bày những món đồ yêu thích. Qua đó tận dụng được khoảng không gian đó một cách tối ưu nhất.

4. Mẫu thiết kế cầu thang gỗ nhẹ nhàng tinh tế

 

 

Mẫu cầu thang gỗ đẹp này được thiết kế trực tiếp phía dưới giếng trời, lấy ánh sáng tự nhiên. Màu nâu gỗ sáng tạo thêm sự sạch sẽ, sang trọng cho ngôi nhà. Phía dưới cầu thang thiết kế tủ kệ trang trí rất phù hợp.

5. Mẫu cầu thang gỗ đẹp đơn giản phong cách Á Đông

 

 

Chiếc cầu thang này được thiết kế theo phong cách Á Đông khá đơn giản. Thể hiện phong cách bằng việc lựa chọn màu sắc và chất liệu, màu vân gỗ và màu đèn mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà.

6. Thiết kế cầu thang gỗ đẹp cách điệu

 

 

Bắt đầu với những bậc thang gỗ đặc cho thấy sự chắc chắn, tiếp đến sẽ là những bậc thang đơn kết hợp tạo sự nhẹ nhàng. Chiếc cầu thang gỗ đẹp này mang lại sự độc đáo hơn cho không gian đẹp này.

7. Và cùng chiêm ngưỡng một số cầu thang gỗ đẹp khác dưới đây

 

 

 

 

 

 

 

 

Đang cập nhật...

Hy vọng những mẫu cầu thang gỗ đẹp trên đây sẽ cho bạn thêm những lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm những tin tức kiến trúc, phong thủy nội thất khác của chúng tôi tại đây.

(Ảnh: internet)

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ