Nhà Phố 3 Tầng 800 Triệu

Nếu bạn có cùng hoặc tương tự câu hỏi trên với Thiết Kế Nhà Xinh, mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng dưới đây sẽ là một mẫu thiết kế kiến trúc đáng cho bạn tham khảo. Tổng chi phí cần thiết là gần 800 triệu đồng, với kiến trúc nhà phố mái lệch tầng, các vật dụng nội thất như bàn học, kệ tivi, kệ tủ, tủ quần áo... đều được làm bằng bê tông, chúng sẽ được ốp gỗ bên ngoài nên giá thành sẽ được giảm đáng kể cho chi phí trên. khoảng 40-50%.

 

Ngôi nhà sở hữu mặt tiền nhà 4m, có diện tích 48m2. Kiến trúc được yêu cầu thiết kế có chỗ để xe hơi, xe máy, có các phòng khách, bếp, bàn ăn, khu sân vườn để phơi đồ hoặc tập thể dục, 2 phòng ngủ... tổng chi phí bao gồm cả đồ nội thất là khoảng 788 triệu đồng.

 

Với ý muốn được một ngôi nhà thông thoáng, KTS và chủ nhà đã đến thống nhất xây nhà mái lệch tầng.

 

Cầu thang lên tầng 1 được thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp mắt

 

 

Phòng khách được đặt tại tầng 2. kiến trúc nội thất đẹp mắt, các tủ đựng tivi và đầu đĩa amply được làm bằng be tông, nhìn rất sang trọng. Tường phí sau ghế sofa được thiết kế với nệm mút với nhiệm vụ hút âm chống vang dội âm thanh khi gia chủ giải trí. bên ngoài có khu tiểu cảnh với các cây treo xinh xắn tươi mát.

 

 

 

 

 

Phòng ngủ của con. Thiết kế rộng rãi tạo không gian năng động và học tập cho trẻ

 

 

Tầng 3 sẽ là phòng ngủ và bàn làm việc của ba mẹ, tầng này bao gồm phòng ngủ, chỗ phơi đồ, phòng vệ sinh.

Với thiết kế giả gỗ, khi các kệ tủ và các mặt bàn khác hầu như được xây bằng bê tông và được ốp mặt gỗ bên ngoài. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia chủ, nhưng hoàn thiện rất sang trọng và hiện đại. Có một khuyết điểm là với kiến trúc này, chúng ta sẽ không thể di chuyển được kiến trúc khi đã quyết định thống nhất bố trí, tuy nhiên, khi bạn quyết định chọn phương án này thì chi phí xây dựng mua đồ nội thất sẽ giảm đi, đồng thời tuổi thọ của kiến trúc dựng lên rất cao.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ