Thiết Kế Nhà Giả Biệt Thự Kiểu Pháp | NP-180

Chọn lựa phong cách thiết kế biệt thự theo lối cổ điển Pháp chính là sự chọn lựa đẳng cấp, khác biệt cho riêng mình. Căn nhà phố giả biệt thự sau đây đã mang lại cho gia chủ tất cả những gì gọi là tinh túy, hiện đại nhất, cũng như là niềm tự hào vô biên khi giới thiệu nó cùng với tất cả mọi người.

 

 

Phần mặt tiền rộng 16m2 cho phép các KTS thiết kế dàn trải, sáng tạo, chia căn nhà ra làm 2 khối đối xứng nhau chứ không làm liền mạch trông rất nhàm chán. Sự đối xứng mang đến 1 cái nhìn hoàn toàn mới mẻ khiến người khác không rời mắt khỏi tòa kiến trúc. Các KTS cũng đã tìm hiểu kỹ sở thích, phong thủy của từng người trong nhà để chọn màu chủ đạo. Sắc trắng chính là sự lựa chọn của tất cả mọi người vì nó vừa hài hòa, sang trọng, lại dễ phối hợp với các màu khác một cách tự nhiên, không gượng ép.

 

Với bố cục như vậy, chúng ta có thể dễ dàng hình dung được, mỗi bên là không gian riêng của các thành viên trong gia đình được phân chia theo lứa tuổi, tầng sinh hoạt chung dưới trệt. Phần ban công được làm xen kẽ bằng những mảng vật liệu, màu sắc khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng hoàn hảo. Một sự bức phá ngoạn mục trong thiết kế ngôi nhà này đã làm nên thành công chính là việc giả biệt thự trên nền đất nhà phố cho thấy được vấn đề diện tích không phải là rào cản lớn. Cái chính ở đây là sự linh hoạt và sáng tạo của người làm kiến trúc.

 

Không tham lam, ôm đồm quá nhiều, dựa vào khuôn khổ của mặt bằng các KTS đã tính toán cho cân đối giữa các phần và mảng miếng để không bị lệch. Chia thành 3 khối liền kề nhau, với 2 chóp mái nhọn đối xứng qua lại chính giữa là phần mái bằng. Cây xanh bố trí trên các khoảng trống ngoài ban công trên các tầng lầu để khối kiến trúc cân bằng màu sắc và thẩm mỹ hơn. Bao giờ cũng thế, hài hòa với thiên nhiên và có sự kết nối trong ngoài, thì con người sẽ cảm nhận được sự thân thiện trong 1 không gian sống.

 

Những cửa sổ hướng ngoại bao lắp xung quanh để các gian phòng không bị bịt bùng. Các đường gờ, đường thẳng song song sọc ngang trên tường tạo điểm nhấn nhá nghệ thuật đẹp mắt. Thiết kế nhà giả biệt thự thể hiện sự khéo léo, tinh tế của KTS trong việc tạo ra 1 không gian sống tuyệt vời, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ lẫn tính tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm

Zalo
Về Trang Chủ