Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Với 1 Tỷ 3 | NP-114

 

Ngôi nhà được xây trên mảnh đất có diện tích 80 m2, chi phí xây dựng và hoàn thiện cơ bản là 1,3 tỷ đồng. Yêu cầu xây dựng của gia chủ phải là một không gian đẹp, tiện nghi, đơn giản, nhưng đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho 5 thành viên trong nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

Những cột nhỏ ngăn cách nhẹ nhàng che chắn ở chân cầu thang, vừa là điểm che lối lên tầng, vừa pha chút nghệ thuật kiến trúc . Mọi góc trong nhà thường được bố trí cây xanh giúp ngôi nhà tươi mát hơn.

 

 

 

 

Không gian bếp sang trọng và sạch sẽ. Điểm nhấn là bức tường sơn xanh vàng càng làm cho khu bếp sinh tươi và tràn đầy sức sống.

 

 

 

 

 

 

Một phòng khách nhỏ được tiếp đón trên tâng 2. Không gian các tầng trên được thiết kế phòng thờ và phòng ngủ của ba mẹ và con nhỏ. Phòng Ông bà được đặt ở tầng 1 thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của người cao tuổi.

 

 

 

 

Giếng trời thông tầng đem lại ánh sáng cho toàn ngôi nhà vào ban ngày. Đây cũng là không gian trao đổi không khí trong lành cho ngôi nhà.

 

 

 

 

nhà xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH HOTLINE : 0909 452 109 Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM Website : www.nhaxinhcenter.com | www.nhaxinhsaigon.com

Bạn có thể quan tâm